Cho thuê xe đi Yên Tử đền Cửa Ông Quảng Ninh

Mùa lễ hội đã đến, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe đi Yên Tử – thuê xe đi đền Cửa Ông Quảng Ninh giá rẻ tại HÀ NỘI !

Cho thuê xe đi Yên Tử đền cửa Ông

Chùa đồng

Một chuyến dã ngoại, hay về quê thăm người thân vào mỗi dịp cuối tuần là hình ảnh dần trở lên quen thuộc. Việc đi một quãng đường dài bằng xe máy, thì không được tiện lợi. Nếu bắt một chuyến xe khách bạn không thể chủ động được thời gian…

Việc bạn thuê xe một chiếc xe sẽ giúp bạn chủ động hành trình, rút ngắn thời gian di chuyển. Bạn cần thuê xe đi lễ hội, hay thuê xe đi Yên Tử dòng xe gì hãy gọi cho chúng tôi, có các dòng xe 4 chỗ đến các dòng xe nhiều chỗ ngồi như 45 chỗ cho gia đình, hay những dòng xe trên 16c đưa đón các bạn đi cưới hỏi,hội nghị, hay đi dã ngoại với số lượng đông người. Với những lái xe nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình và luôn đúng giờ. Bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiêp nhất.

Báo giá cho thuê xe đi đền Cửa Ông, đi lễ chùa Yên Tử sẽ được nhân viên của chúng tôi báo trực tiếp với Quý khách khi bạn gọi trực tiếp về văn phòng chúng tôi theo Hotline: 0912 206 287 – 043 724 6688 hoặc Email: xelocphat@gmail.com.

DUC VINH TRANS cam kết sẽ mang đến cho Quý khách một chuyến đi du lịch lễ hội an toàn và ngập tràn niềm vui !

Tham khảo thêm về địa danh chùa Yên Tử:

Chùa Yên Tử luôn là một trong những trung tâm Phật giáo của cả nước, gắn với nhiều kiến trúc cổ, được xây dựng qua các thời kỳ lịch sử khác nhau (Lý, Trần, Lê, Nguyễn).Đặc biệt là Chùa Đồng:

Cho thuê xe đi Yên Tử đền cửa Ông 1

Chùa đồng trên đỉnh núi Yên Tử

Chùa Đồng nằm trên đỉnh cao nhất của núi Yên Tử, được đúc từ chất liệu đồng. Mặt bằng kiến trúc của chùa dạng chữ Nhất, kết cấu vững chắc, được đặt trên sập đồng, dạng chân quỳ, dạ cá. Dáng chùa như một bông hoa sen nở, ngự trên sập đồng. Chùa quay hướng Tây Nam, diện tích khoảng 20m2, chiều cao từ mặt nền đến mái là 3,35m. Chùa được làm thành khối vuông bốn mái, lợp ngói mũi hài, bờ nóc và bờ giải không trang trí, hai đầu bờ nóc cùng bốn đầu đao là hình đầu rồng.

Advertisements
Categories: Thuê xe đi lễ hội, Uncategorized | Leave a comment

Post navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: